HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89103

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP ĐÓN NHẬN QUÀ TẶNG TỦ SÁCH LỚP HỌC

Thứ bảy - 15/10/2016 06:35 | Số lần đọc: 119
    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đồng thời theo hướng dẫn xây dựng và nhân rộng tủ sách phụ huynh cho các trường tiểu học. Với mục đích nâng cao văn hoá đọc cho các em học sinh. Vào đầu năm học Trường Tiểu học Đức Lập đã kêu gọi các tập thể, cá nhân đầu tư, ủng hộ nhà trường xây dựng tủ sách trong các lớp học
     Với tinh thần động viên khích lệ sự ham đọc sách của các em, chiều ngày 15/10/2016 các tổ chức, các cá nhân đã về trao quà tủ sách lớp học cho trường tiểu học Đức Lập. Số quà trường nhận được chiều hôm nay gồm 8 tủ sách của các tập thể, cá nhân sau: Dự án sách hoá nông thôn Đức Thọ 3 tủ. Đảng uỷ, uỷ ban, mặt trận tổ quốc xã Đức Lập 1 tủ; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đức Lập 1 tủ; Tập thể cán bộ giáo viên trong trường 1 tủ;  Hội cha mẹ học sinh 1 tủ; Các cựu học sinh, phụ huynh của hai em Hoàng Tuấn và Danh Nghiêm học sinh lớp 2A 1 tủ.
    Chắc chắn rằng mô hình tủ sách phụ huynh trường tiểu học Đức Lập sẽ phát huy hiệu quả tốt. Góp phần vào việc cải thiện, nâng cao văn hóa đọc của học sinh Đức Lập. Đặc biệt, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục cũng như đổi mới cách dạy, cách học của thầy và trò, cũng như cách tổ chức quản lý trong nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn