Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1980

Hội nghị cán bộ công chức trường tiểu học ĐứcLập năm 2014 - 2015

Thứ năm - 12/03/2015 18:13 | Số lần đọc: 495
   Ngày 20 tháng 9 năm 2014 trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức  và công đoàn năm học  2014 - 2015 với phương châm và hành động " Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Duy trì sự ổn định, tăng cường kỉ cương,kỉ luật, đoàn kết,hợp tác,làm việc sáng tạo,tiếp tục đưa trường phát triển đi lên"được tiến hành vào hồi 7 giờ 30 phút.

Tham dự hội nghị có 16/17 tổng số cán bộ công chức trong đơn vị. Hội nghị vinh dự đón tiếp thầy giáo Lê Chí Thành - Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục Đức Thọ. Ông Lê Xuân Hùng - huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã Đức Lập, Ông Phan Văn Tế - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã cùng các đồng chí đại diện cho  các ban ngành địa phương cùng các hội trưởng hội phụ hunh 9 lớp. Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết năm học 2013 -2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Báo cáo công tác công đoàn;báo cáo hoạt động của ban thanh tra; báo cáo thu chi tài chính năm học 2014 - 2015 và các ý kiến tham luận của các thành viên trong trường. Đặc biệt hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu của thầy Lê Chí Thàn ;của ônh Phan văn tế  đã nghi nhận những thành tích mà trường đạt được trong năm học qua và có ý kiến chỉ đạo cho năm học mới.

Hội nghị đã làm việc với tinh thần đoàn kết, đổi mới tập trung dân chủ và đầy trách nhiệm phát huy tính tập trung dân chủ. Các ý kiến tham luận đưa ra được các biện pháp hữu hiệu để các chỉ tiêu đưa ra đạt hiệu quả cao nhất. Sau một ngày làm việc các chỉ tiêu danh hiệu được thông qua và biểu quyết đạt 100%. Hội nghị thành công tốt đẹp.

Kim Xuân