HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 59

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89126

LK WEBSITE GIÁO DỤC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP NĂM HỌC 2015 -2016

Thứ bảy - 26/09/2015 04:51 | Số lần đọc: 430
       Ngày 25/9/2015 trường Tiểu học Đức Lập đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2015-2016, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, đã được triển khai từ năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học 2015 -2016, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có:
Đại diện phòng giáo dục & đào đạo Đức Thọ có: Thầy giáo Trần Doãn Đại - chuyên viên tiểu học
Đại diện chính quyền xã có: Đ/c Phan Văn Tế – Chủ tịch UBND xã Đức Lập, Đ/c Nguyễn Hoàng Long - phó bí thư đảng ủy xã, Đ/c Trần Văn Hiệp - phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các cô chú là đại diện của các ban nghành khác trong xã cũng tới dự.
Về phía nhà trường có đồng chí Thái Thị Thanh Hà – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường đã có mặt đông đủ.
 Mở đầu hội nghị là tiết mục văn nghệ của các em  học  sinh trong nhà  trường, các  em đã  mang đến  những  tiết  mục  văn nghệ đặc sắc để  chào mừng.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Thái Thị Thanh Hà – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2014 – 2015, những biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Bản báo cáo đã đánh giá chính xác, khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu rõ những tồn tại cần nghiêm túc khắc phục trong năm học này. Bản báo cáo cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2015 – 2016, đặc biệt nhấn mạnh việc quán triệt trong cán bộ giáo viên tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua “Hai tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; nữ cán bộ giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”tích cực hưởng ứng các cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo”; “Xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa và gia đình văn hóa”; “Xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp”; “Phòng chống các tệ nạn xã hội” góp phần cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh đạt kết quả cao, để trường Tiểu học Đức Lập hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 Bản báo cáo cũng đã nêu lên những chỉ tiêu cụ thể mà nhà trường cần cố gắng, nỗ lực để đạt được.
Đồng chí Đoàn Thị Thanh Hương trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra năm học 2014 – 2015 và kế hoạch hoạt động năm học 2015 – 2016. Đồng chí nêu rõ các nội dung đã tiến hành thanh tra trong năm học và khẳng định việc quản lí, thu chi tài chính của nhà trường là hoàn toàn hợp lệ, đúng qui chế.
Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, phát biểu tham luận sôi nổi của các đồng chí giáo viên trong trường. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, các tham luận đã chỉ rõ những khó khăn trong công tác giảng dạy bộ môn cũng như các lĩnh vực khác và đề xuất những giải pháp tích cực. Đánh giá đúng hiệu quả, tác động của việc hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành và nêu lên chương trình hành động cho năm học tiếp theo.
Sau các ý kiến tham luận thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã đồng chí Phan Văn Tế  lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên Hội nghị. Thầy giáo Trần Doãn Đại thay mặt cho phòng giáo dục & đào tạo Đức Thọ phát biểu ý kiến. Các đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng chí một lần nữa khẳng định: "Giáo dục của TH Đức Lập là điểm sáng về chất lượng của giáo dục của xã nhà". Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tham mưu với cấp trên về việc tăng trưởng cơ sở vật chất đáp ứng việc dạy và học trong nhà trường. Đồng chí Thái Thị Thanh Hà – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng  nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại hội nghị, phân tích, lí giải làm rõ một số vấn đề mà Hội nghị quan tâm, thảo luận như: nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng đội ngũ; thi giáo viên dạy giỏi; nâng cao tỉ lệ học sinh giỏi; …
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của Hội nghị sẽ tạo đà cho một năm học đầy tinh thần đoàn kết và quyết tâm của trường tiểu học Đức Lập.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn