Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1993

GIAO LƯU 'TIẾP BƯỚC ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ'

Chủ nhật - 25/12/2016 02:55 | Số lần đọc: 103
        Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón các hoạt động “Chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2016”. Cùng với các ngành, Đoàn thể khác trên khắp mọi miền Tổ quốc, Trường Tiểu học Đức Lập đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục học sinh  biết được ngày 22/12 là ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, biết các chú bộ đội luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc để giữ mãi màu xanh cho quê hương, đất nước, hình ảnh chú bộ đội không xa lạ mà rất gần gũi thân thương để từ đấy các cháu có những tình cảm, suy nghĩ và biết yêu thương, quý trọng chú Bộ đội.
         Chiều ngày 22/12/2016, Trường Tiểu học Đức Lập  đã tổ chức giao lưu "Tiếp bước anh Bộ Đội cụ Hồ" tại sân trường, với sự tham gia của tất cả các cô giáo, các em học sinh của trường, đặc biệt là bài diễn văn ôn lại thời kì lịch sử của Quân Đội nhân dân Việt Nam ta đó là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các em học sinh hiểu về người chiến sĩ, cha, ông, thế hệ các bậc tiền bối đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam.
        Hoạt cảnh mở đầu với tiết mục văn nghệ bài hát dân ca “Chúng tôi là chiến sĩ” với giai điệu mượt mà, du dương đã phát họa được hình ảnh của các chú tuy vất vả mà rất yêu đời, yêu nghề.
        Các em cũng đã mang đến chương trình một không khí sôi nổi, vui tươi và đầy hồn nhiên dí dỏm qua những lời giới thiệu của các em học sinh lớp 4 và lớp 5 chia làm ba đội, binh chủng Bộ Binh, binh chủng Hải Quân, binh chủng Không Quân. Màn giới thiệu của các em rất tự nhiên và sôi nổi. Chương trình cũng đã mang đến những tiết mục tìm hiểu về các ngày lễ và ý nghĩa lịch sử,qua phần trả lời câu hỏi,các em cũng đã hiểu biết rất nhiều về các ngày lễ, ý nghĩa của ngày Quân Đội nhân dân Việt Nam. Đến phần hoạt cảnh chiến sĩ tài năng, đội binh chủng hải quân đã mang đến cho khán giả không khí thật sôi nổi và hào hứng,cùng với binh chủng không quân và bộ binh cũng có những hoạt cảnh mang đầy ý nghĩa giáo dục các em  kỹ năng sống, những bài hát, điệu múa và các hoạt cảnh thật ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu mến của các em  đối với chú bộ đội, hình ảnh chú bộ đội nơi đảo xa ngày đêm canh giữ bầu trời bình yên cho Tổ Quốc.
         Buổi giao lưu “ Tiếp bước anh bộ đội cụ hồ” của Trường Tiểu học Đức Lập  đã kết thúc mà tình cảm của các em còn mãi, hình ảnh các chú bộ đội chưa bao giờ gần gũi và thân thương hơn, nhân ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.Các cô, các em học sinh  kính chúc các anh, các chú có thật nhiều sức khỏe, niềm vui để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ CỦA BUỔI GIAO LƯU

Tác giả bài viết: Hồng Tâm