Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1977

UBND XÃ ĐỨC LẬP TỔ CHỨC KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai - 20/11/2017 10:03 | Số lần đọc: 19
     Sáng ngày 20/11, UBND xã Đức Lập tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  - 20/11/2017. Tham dự buổi  lễ có đồng chí Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Tế - Chủ tịch UYBND xã; các đồng chí trong Thường trực đảng ủy; các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong xã cùng các cựu giáo chức và đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô giáo của hai cấp học Mầm non, Tiểu học .
    Sau những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc do các các em học sinh  hai trường  biểu diễn, lãnh đạo địa phương xã Đức Lập đã kính tặng các nhà trường, cựu giáo chức những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, lịch sử ra đời Ngày nhà giáo Việt Nam và nghe báo cáo về kết quả phong trào thi đua của hai trường trong thời gian qua.
    Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư  Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật của ngành giáo dục xã nhà đã đạt được trong những năm qua đồng thời gửi lời chúc tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người. Để ngành giáo dục xã ngày càng phát triển cả về chất và lượng, đồng chí cũng đề nghị: Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục tích cực đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục không chỉ về kiến thức mà cả về các kỉ năng cùng các hoạt động trải nghiệm trong cuộc sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Tác giả bài viết: Kim Xuân