HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89156

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Trường Tiểu học Đức Lập tổ chức " Nắng sân trường" cấp cụm năm học 2014-2015.

Thứ năm - 02/04/2015 06:03 | Số lần đọc: 438
Tham gia chương trình gồm có 4 đội chơi: Đội Ban Mai của trường Tiểu học Đức Lập, đội Nắng Hồng (trường Tiểu học Tân Hương ), Sơn Ca (trường Tiểu học Đức Lâm ), Ánh Dương ( trường Tiểu học Đức An), đội Tiến Lên(trường Tiểu học Đức Dũng ).
    Thực hiện công văn số 328/KH- PTTH, ngày 17/9/2013 của liên ngành Tỉnh Đoàn, Sở GD- ĐT, Công văn số 1485/SGDĐT- GDTH ngày 20/10/2014 của Sở GD- ĐT về việc tiếp tục triển khai trò chơi “Nắng sân trường”, Ngày 25/03/2015 trường Tiểu học Đức Lập tổ chức thành công Chương trình “ Nắng sân trường” cấp cụm cho học sinh thuộc các trường  tiểu học  Đức Lập, Tân Hương, Đức An, Đức Dũng, Đức Lâm.
    Về tham dự chương trình có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và tổng phụ trách đội, các cổ động viên của  5 trường dự thi.
     Chương trình “Nắng sân trường”  là sân chơi bổ ích, trí tuệ, giúp các em học sinh am hiểu thêm những kiến thức không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống xã hội. Tại chương trình giao lưu, các đội phải trải qua 3 phần thi bao gồm: “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên”. Ở mỗi phần thi, các đội được tham gia các trò chơi với tinh thần thể thao, giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe; trả lời nhanh với các kiến thức về các câu chuyện cổ tích Dân gian Việt Nam và Thế giới; các câu hỏi về kiến thức hiểu biết xã hội.
     Chương trình trò chơi Nắng sân trường của các trường tiểu học thuộc cụm Đức Lập đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người và bài học kinh nghiệm cho các đơn vị tổ chức chương trình tiếp theo bởi sự trang trí công phu, sáng tạo, hoành tráng của trường tiểu học Đức Lập và sự góp công của các trường trong cụm về sân chơi; các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với ý tưởng dàn dựng độc đáo, kỹ thuật biểu diễn điêu luyện của các đội văn nghệ đến từ 5 trường; Giải nhất của chương trình thuộc về các đội chơi của trường tiểu học Đức Lâm, giải nhì thuộc về  đội chơi của trường tiểu học Đức Lập, giải ba thuộc về đội trường Tiểu học Tân Hương.
.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn