HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1930

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89104

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 -2016

Thứ bảy - 12/09/2015 08:51 | Số lần đọc: 231
        Hòa vào không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9. Sáng ngày 05/9, trường tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Dự lễ khai giảng có ông Phan Văn Tế chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Ngyễn Thế Hiệp phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã cùng các ban ngành đoàn thể địa phương; các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và trên 180 em học sinh của trường.
      Năm học 2014 - 2015, thầy và trò trường tiểu học Đức Lập đã phấn đấu, nổ lực đạt nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy; có 45 học sinh đạt học sinh giỏi huyện, 50 học sinh giỏi các mặt; 100% cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được nhận bằng khen và cờ thi đua của UBND tỉnh.
     Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, trường tiểu học Đức Lập quyết tâm xây dựng nhà trường thành  một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng giáo dục cao; tập trung đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Tiếp tục thực hiện mô hình trường học mới VNEN cho học sinh lớp 2,3,4; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh gắn với cuộc vận động thiếu nhi làm theo lời Bác và phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực...
    Tại buổi lễ, ông  Phan Văn Tế chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã đánh hồi trống khai trường, chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Đức Lập  tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Kết thúc lễ khai giảng là phần hội với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian của các thầy cô giáo và các em học sinh đón chào năm học mới.
 

Tác giả bài viết: Kim Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn