HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1994

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89168

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 30/05/2017 04:53 | Số lần đọc: 73
        Hòa chung không khí rộn ràng vui tươi của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/05/2017, trường tiểu học Đức Lập long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học qua.
        Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo có thầy giáo Phan  Đình Hoà -Trưởng phòng tổ chức,  thầy giáo Trần Doãn Đại - Chuyên viên Tiểu học, phía lãnh đạo địa phương có ông Phan Văn Tế - Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, ông Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư  Đảng uỷ xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành địa phương. Phía cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Văn Dương -Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với 8 hội trưởng hội cha mẹ các lớp.Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư,Hiệu trưởng, cô giáo Thái Thị Thanh Hà - Phó Bí thư, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 183 em học sinh.
       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư, Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện có cô giáo Phan Thị Kim Xuân đạt giải Nhì, cô giáo Đinh Thị Đông đạt giải Ba. Học sinh giỏi Huyện các môn Toán,Tiếng Anh, Thể dục thể thao, Tin học, Tuổi thơ trường  vinh dự có 56 em đạt các giải. Đặc biệt có em Nguyễn Mạnh Hùng đạt giải ba môn Tiếng Anh cấp tỉnh.  Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
          Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016 -2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà cô và trò trường tiểu học Đức Lập làm được trong suốt một năm qua.
       Thay mặt cho lãnh đạo địa phương ông Phan Văn Tế - Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.
        Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường tiểu học Đức Lập. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của tiểu học Đức Lập được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Tác giả bài viết: Kim Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn