Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2001

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 05/09/2017 04:06 | Số lần đọc: 51
     Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám - Quốc khánh mồng 02/09 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày mồng  05/09/2017, trường tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Về dự lễ hôm nay, nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý: ông Nguyễn Tuấn - phó giám đốc Sở y tế tỉnh Hà Tĩnh; bà Đào Thị Thu Thuỷ - chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ; ông Phan Trọng Thể - bí thư đảng uỷ xã Đức Lập cùng các đoàn thể, các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón các em học sinh vào lớp 1 cùng các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường  bước vào năm học mới với tất cả sự nổ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.
       T
iếp theo ông Phan Trọng Thể - bí thư đảng uỷ đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.
      B
uổi lễ khai giảng của trường tiểu học Đức Lập đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô trò cũng như sự tin tưởng của phụ huynh học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường tiểu học Đức Lập tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG.

Tác giả bài viết: Kim Xuân