Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1984

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 22/09/2017 09:38 | Số lần đọc: 63
       Sáng ngày 22 /09 /2017  trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 - 2018 với phương châm dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tụccác hoạt động vì sự phát triển toàn diện của học sinh và nhà trường.
   Về tham dự Hội nghị có ông Trần Ngọc Cương - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ. Ông Trần Quang Hùng - Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành địa phương, Hiệu trưởng trường Mầm non, Trạm trưởng trạm Y tế xã, Đại diện Hội cha mẹ học sinh của 8 lớp cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
    Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học  2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017- 2018. Báo cáo thực hiện các phong trào thi đua năm học 2016-2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017 - 2018, các chỉ tiêu phấn đấu chính trong năm học. Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp tại Hội nghị cán bộ, công chức các tổ. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017 và phương hướng năm học 2017 - 2018.
    Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu và đẩy mạnh chất lượng đại trà; Vai trò của công đoàn trong việc chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn; Công tác xây dựng cơ sở vật chất  trong trường học, Hoạt động bề nổi, giáo dục kỹ năng sống... cùng các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
      Tại hội nghị này toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, chia sẻ, động viên cũng như những ý kiến đóng góp chân thành và bổ ích của các đại biểu.
        Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với quyết tâm, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên thì trường Tiểu học Đức Lập sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành công.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Tác giả bài viết: Kim Xuân