HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1996

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89170

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI ĐOÀN NGHỆ THUẬT NHÂN ĐẠO CỘI NGUỒN

Thứ năm - 01/12/2016 22:55 | Số lần đọc: 119
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI ĐOÀN NGHỆ THUẬT NHÂN ĐẠO CỘI NGUỒN

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI ĐOÀN NGHỆ THUẬT NHÂN ĐẠO CỘI NGUỒN

 Được sự cho phép của Ban giám hiệu, sáng ngày 02 tháng 12 năm 2016 trường tiểu học Đức Lập đã tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật Nhân Đạo Cội Nguồn của huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
        Buổi giao lưu văn nghệ hết sức nhân văn giữa cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Đức Lập với các thành viên của đoàn nghệ thuật Nhân Đạo Cội NguồnChương trình giao lưu văn nghệ đã đem đến cho khán giả toàn trường  những lời ca tiếng hát sâu lắng thật nhiều cảm xúc nồng ấm tình người làm lay động bao trái tim đối với những mảnh đời bất hạnh. Qua buổi giao lưu này được nghe những lời tâm sự, lời ca tiếng hát của người khuyết tật, các em học sinh của trường được hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, ý nghĩa của nghị lực vươn lên số phận. Để từ đó các em - những người may mắn được cuộc sống ban tặng một thân hình lành lặn, nguyên vẹn, xem đó như một tấm gương thúc đẩy mình vươn lên trên mọi hoàn cảnh để học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có ích.  Buổi giao lưu đã khơi dậy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Phát huy truyền thống đó, các em học sinh đã biết sống giàu lòng yêu thương hơn, biết quan tâm hơn đối với mọi người, biết tự nguyện chia sẻ cho những số phận không may, thiệt thòi hơn mình bằng những hành động thiết thực Trong buổi giao lưu văn nghệ này cô, trò trường tiểu học Đức Lập đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ với tấm lòng nhân ái bằng hành động quyên góp ủng hộ của mình, mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Cảm nhận được nỗi đau ấy cô trò trường Tiểu học Đức Lập đã quyên góp được số tiền là 1055000 đồng.
         Với nhiều mục đích và ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể nói, chương trình giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật Nhân Đạo Cội Nguồn của huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa giáo dục, mang đậm tính nhân văn sâu sắc trong chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học Đức Lập.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:
                                                 
                                                             
                                               
                                                             
                             
                                                   

Tác giả bài viết: Hoàng Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn