HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89183

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHIA TAY THẦY GIÁO TRẦN DOÃN ĐẠI LÊN NHẬN CÔNG TÁC Ở PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐỨC THỌ

Thứ bảy - 19/09/2015 23:39 | Số lần đọc: 389
Ngày 19/09/2015,  trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức buổi lễ chia ta thầy giáo Trần Doãn Đại - nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Lập lên nhận công tác ở Phòng giáo dục & đào tạo huyện Đức Thọ. Đến dự buổi chia tay có thầy giáo Lê Chí Thành- trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện Đức Thọ; thầy giáo Trịnh Hồng mạnh - phó phòng giáo dục & đào tạo huyện Đức Thọ; thầy giáo Phan Đình Hòa - trưởng phòng tổ chức. Ông Phan Văn Thể - bí thư Đảng ủy xã Đức Lập; ông Phan Văn Tế - chủ tịch ủy ban nhân dân xã Đức Lập cùng các vị đại diện cho các ban ngành ở địa phương trường mầm non, trạm y tế. Các thầy, cô giáo - hiệu trưởng trường bạn và toàn bộ tập thể sư phạm trường tiểu học Đức Lập. Tất cả đều xúc động, bồi hồi  khi nghe cô giáo Thái Thị Thanh Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường  điểm lại những đóng góp không nhỏ của thầy đối với nhà trường trong 11 năm qua và những tình cảm của các cô giáo gửi tới thầy trong giờ phút chia xa đầy lưu luyến.
Sau đây là một vài cảm xúc của các thầy cô trong giờ phút chia tay
 
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các đồng chí đồng nghiệp!
   Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, Công đoàn trường  TH Đức Lập long trọng tổ chức buổi lễ chia tay thầy giáoTrần Doãn Đại – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác đến đơn vị mới. Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới quý vị lời kính chúc sức khỏe và một lời chào trân trọng nhất.  
   Kính thưa quý vị ! Trong  cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm , thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Bây giờ, thầy giáo Trần Doãn Đại  được cấp trên điều động về công tác ở phòng giáo dục đó là một niềm vinh dự cho bản thân và cũng là niềm vinh dự cho tập thể cán bộ giáo viên trường TH Đức Lập. Vậy mà trong giờ phút chia tay này chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động...
     Kính thưa các đ/c.
Thầy giáo Trần Doãn Đại  đã gắn bó với ngôi trường này hơn 11 năm. Mười một năm qua với cương vị là một Hiệu trưởng thầy đã có nhiều cống hiến cho nền giáo dục xã nhà.  Dưới sự chỉ bảo của thầy trường  đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề  nhiệt tình trong công việc. Để có được kết quả như ngày hôm nay thầy đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với giáo viên, thầy luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân thầy có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong công tác chuyên môn được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao của thầy, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Nhưng, hôm nay cho phép em thay mặt tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường được nói rằng: Thầy Trần Doãn Đại là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng em học hỏi và noi theo.
     Thưa thầy! Trong giờ phút này mỗi một giáo viên trường tiểu học Đức Lập đều khó nói nên lời. Để nói hộ lòng mình em mượn mấy vần thơ kính tặng thầy. Chúc thầy mạnh khỏe ở cương vị mới công tác tốt luôn quan tâm giúp đỡ trường TH Đức Lập của chúng ta trong thời gian tới và mãi mãi mai sau.
Tôi đứng lặng giữa cuộc đời nghiêng ngả
Để một lần nhớ lại mái trường xưa
 Lời dạy ngày xưa có tiếng thoi đưa
Có bóng nắng in dòng sông xanh thắm
Thoáng quên mất giữa tháng ngày ngọt đắng
Trưởng thành này có bóng dáng hôm qua
 Nhớ được điều gì được dạy những ngày xa
Áp dụng - chắc chiu cội nguồn đã có
Nước mắt thành công hoà nỗi đau khốn khó
Bậc thềm nào dìu dắt những bước đi
Bài học đời đã học được những gì
Có nhắc bóng người đương thời năm cũ
Vun xới cơn mơ bằng trái tim ấp ủ
Để cây đời có tán lá xum xuê
Bóng mát dừng chân là một chốn quê
Nơi ơn tạ là mái trường nuôi lớn
Xin phút tĩnh tâm giữa muôn điều hời hợt
 Cảm tạ người thầy làm Hiệu trưởng những năm qua.

                                                                       Kim Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn