HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1949

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89123

LK WEBSITE GIÁO DỤC

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Chủ nhật - 02/04/2017 09:52 | Số lần đọc: 118
       Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. 
     Sáng ngày 01/04/2017 hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ kết hợp với Phòng giáo dục & đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức ngày hội hiến máu trình nguyện trong toàn ngành. Với nhận thức dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là duy trì sự sống, nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một “làn sóng” của yêu thương và chia sẻ. Với ý nghĩa cao đẹp ấy, phong trào hiến máu tình nguyện trong ngành giáo dục Đức Thọ lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn các trường từ mầm non đến trung học phổ thông tham gia. Là giáo viên chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của việc làm này. “Cái mình cho đi là sức khỏe, điều người bệnh nhận được là sự sống. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp một phần nhỏ bé của mình để cứu chữa tính mạng người bệnh. Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết giọt máu của mình cho đi sẽ cứu được nhiều người ở lại với cuộc đời”. Vì thế sáng ngày 1/4/2017, 70% cán bộ, giáo viên trường tiểu học Đức Lập đã tham gia hiến máu. Đi đầu phong trào là cô giáo Ngyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà, cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương - cấp uỷ chi bộ trường, cô giáo Hòang Thị Ngọc Lan, Phan Thị Kiều Li, Trần Thị Thu Hiền…
    Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực , nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân văn và lòng nhiệt huyết  của đoàn viên công đoàn ngành giáo dục Đức Thọ nói chung và của cán bộ, giáo viên trường tiểu học Đức Lập nói riêng chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khoẻ cứu chữa người bệnh.
 
 

Tác giả bài viết: Kiều Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn