HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1965

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 89139

LK WEBSITE GIÁO DỤC

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP NHIỆM KỲ 2017-2019

Thứ năm - 23/03/2017 09:15 | Số lần đọc: 390
       Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Đức Lập, chiều ngày 23/03/2017 Chi bộ trường Tiểu học  Đức Lập tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019.
       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Hoàng Long - phó bí thư Đảng uỷ cùng sự có mặt của 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.
       Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2017- 2019 do đồng chí Thái Thị Thanh Hà - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2014  2017 trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua.
     Trong thời gian diễn ra Đại hội, từng đảng viên đã tập trung nghiên cứu và tham gia đóng góp những ý kiến cho dự thảo văn kiện nhằm đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra. Đại hội đã có sự thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ chính trị của nhiệm kì tới.
     Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Long - phó bí thư Đảng uỷ đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2017 - 2019
       Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lập  nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2019 của chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Thái Thị Thanh Hà giữ chức Phó bí thư chi bộ và đồng chí Đoàn Thị Thanh Hương  giữ chức cấp uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2019.
    Nghị quyết của đại hội đã được các đồng chí đảng viên biểu quyết là bước khởi đầu tốt đẹp và là nền tảng cho nhiệm kỳ mới. Cùng với những thuận lợi, song cũng còn những khó khăn trước mắt, nhưng với tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên và sự quyết tâm vượt khó, đoàn kết thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong chi bộ, tiếp tục việc“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chúng ta càng có thêm niềm tin và tâm huyết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng vườn hoa giáo dục xã Đức Lập ngày càng rực rỡ ngát hương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI
Tác giả bài viết: Kim Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn