Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1973

Phong trào hoạt động Đội TNTP HCM trường TH Đức Lập

Thứ năm - 05/02/2015 22:05 | Số lần đọc: 296
Năm học 2014 - 2015, được sự quan tâm của Hội đồng đội các cấp, của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, chị tổng phụ trách, các đồng chí huynh trưởng cùng với sự nổ lực của 169 em đội viên và nhi đồng. Liên đội trường tiểu học Đức Lập đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể về mọi nề nếp sinh hoạt Đội - Sao, nề nếp học tập, thực hiện tốt theo các chủ đề, chủ điểm hàng tháng.Cụ thể: Đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng cấp trường chọn ra được đội tuyển thể thao và điền kinh dự thi cấp Huyện đạt kết quả khá cao.Về nề nếp sinh hoạt Đội-Sao được đẩy mạnh ngay từ đầu năm học, chị tổng phụ trách lên kế hoạch cụ thể theo các tuần, các tháng.Đội cờ đỏ hoạt động đều đặn, tích cực, hiệu quả, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn liên đội.Các cuộc thi: “Viết câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật”, cuộc thi: “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 40”, Cuộc thi: “ Viết vẽ tuổi học trò” được các bạn đội viên, nhi đồng tham gia đông đảo, có nhiều bài viết đẹp về hình thức và phong phú về nội dung.Về nề nếp học tập: Tất cả các bạn đội viên đều ra sức học tập thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng các ngày lễ lớn năm, xây dựng đôi bạn cùng tiến, giúp các bạn học yếu vươn lên.Tiêu biểu trong các phong trào này là các bạn: Trần Thị Thanh Trà, Nguyễn Thị Ánh, Nguyễn Thị Ngọc Huyền - chi đội Kim Đồng, Phan Hương Giang, Phan Thị Thùy Dung - chi đội Võ Thị Sáu, Trần Ngân Hà , Nguyễn Thị Trần Hà - chi đội Nguyễn Bá Ngọc, Nguyễn Viết Hải, Bùi Thị Thanh Hải - chi đội Lê Văn Tám, Nguyễn Phạm Bình Minh, Phạm Phương Thảo- Lớp nhi đồng 3B, Nguyễn Thị Hồng Nhi, Phan Ngọc Ánh -lớp nhi đồng 3A, Nguyễn Lê Yến Nhi, Trần Thị Mỹ Duyên -lớp nhi đồng 2A, Nguyễn Thị Hồng Thắm- lớp nhi đồng 2B, Trần Thị Thanh Trà, Bùi Hoàng Quân - lớp nhi đồng 1A,...   Ngoài ra, các bạn đội viên, nhi đồng trường tiểu học Đức Lập còn tham gia các hoạt động khác như: Xây dựng “ Quỹ vì bạn nghèo ăn tết”, “ Chăm sóc nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ , xây dựng các công trình măng non, giữ vệ sinh trường lớp sạch đẹp,...một cách thiết thực, có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Kiều Hoa