Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2004

Giới thiệu về trường

Trường tiểu học Đức Lập được thành lập năm 1963. Trường đóng trên một địa bàn đẹp tại thôn 5 xã Đức Lập huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh.Trải qua một thời gian khá dài cùng với sự phát triển của đất nước, quê hương, trường tiểu học Đức Lập đã thay da đổi thịt, phát triển không ngừng, cơ sở vật chất được tăng cường đảm bảo tốt cho công tác dạy và học. Chất lượng ngày càng được nâng cao.Cùng với bề dày truyền thống của trường và sự phát triển của trường năm học 2002-2003 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996-2000.Năm học 2013 - 2014 nhà trường đang chuẩn bị tốt cơ sở vật chất củng như chất lượng dạy và học để đón đoàn kiểm tra chuẩn sau 5 năm.Từ ngày thành lập đến nay đã có hàng ngàn em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, giỏi huyện, thành đạt trên mọi lĩnh vực.Có hàng trăm cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi huyện.Trường luôn giữ vững danh hiệu tiên tiến.