• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

    Năm học 2017 - 2018 đã khép lại, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường tiểu học Đức Lập tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và lễ ra trường cho học sinh lớp Năm.

      Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Đặc biệt hơn, Lễ tổng kết cũng là ngày lễ ra trường đối với các em học sinh cuối cấp, là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học Tiểu học, chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy; ông Phan Văn Tế - Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, các ban ngành cấp xã, các vị trong ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 192 em học sinh.

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường tiểu học Đức Lập đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phụ đạo học sinh chưa đạt chuẩn và bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

      Tại lễ tổng kết ông Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy; ông Phan Văn Tế - Chủ tịch UBND xã, Ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho các cô giáo, các em học sịnh đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập của năm học 2017-2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662