Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 07/10/2021, trường tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2021-2022.

     Tham dự hội nghị, về phía đại biểu của Phòng Giáo dục & Đào tạo có Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên tiểu học. Đại biểu cấp xã có đồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Hoàng Long - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Trưởng Công an xã. Đại diện hội cha mẹ học sinh có bác Đồng Văn Thân - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng 18 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

     Hội nghị Công chức viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường. Một mặt đánh giá,tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước. Mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo cấp trên. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

      Với phương châm dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì sự phát triển toàn diện của học sinh và nhà trường.Toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

       Hội nghị đã nghe các báo cáo:

      1.Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

      2. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

     3. Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp tại Hội nghị cán bộ, công chức các tổ và giải trình của Hiệu trưởng về các ý kiến đóng góp.

     4. Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022 và kí giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

      5.Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021- 2022

     6.Thảo luận các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên và hoạt động truyên thông giáo dục trong trường.

      7. Khen thưởng.

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyệnđồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, chia sẻ những khó khăn thách thức của năm học 2021-2022 do đại dịch Covid - 19 gây nên. Các đồng chí đề nghị nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh cần phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng, tăng cường nề nếp, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động giáo dục, chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người....

       Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022. Trường Tiểu học Đức Lập bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thọc sinh.

      Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Tiểu học Đức Lập vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ