Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Tân Dân về việc lãnh đạo Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, sáng ngày 10/02/2020 được sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, Chi bộ trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

        Về dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Đức Thắng - Chủ tịch Uỷ ban xã Tân Dân. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Thái Thị Thanh Hà - Phó bí thư chi bộ cùng 16 đồng chí đảng viên.

       Đại hội đã được nghe “Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2017 - 2019 và phương hướng nhiệm kì 2020 -2022”.

      Sau phần báo cáo là ý kiến đóng góp của đảng viên trong chi bộ. Các đảng viên đều nhất trí cao với nội dung  bản báo cáo mà đồng chí Bí thư đã trình bày. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên có những bài tham luận đóng hết sức cụ thể và tâm huyết. Nổi bật là các ý kiến “Về công tác phát triển Đảng”;  “Sự phát triển toàn diện của trường trong nhiệm kì qua”  và “Cách tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018” đã lan tỏa trong đại hội làn sóng mới, hứa hẹn một kết quả tốt đẹp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

       Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến của đồng chí Trần Đức Thắng - Chủ tịch Uỷ ban xã Tân Dân phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ qua đồng thời nhấn mạnh những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh nhiệm kỳ 2020-2022, đặc biệt là công tác xây dựng trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và được cộng nhận Cơ sở giáo dục đạt mức độ 3; Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II trong thời gian này.

       Sau một buổi làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Thị Đông giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Đoàn Thị Thanh Hương là ủy viên và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Dân lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

       Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đức Lập đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Đức Lập quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh về buổi Đại hội Chi bộ