Thời gian qua, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, trong thời gian học sinh tạm nghỉ học vì dịch Corona, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên bằng mọi phương tiện phải tổ chức ôn tập kiến thức cũng như tuyên truyền cho các em những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay, thực hiện công văn số 2578/UBND-VX ngày 22/4/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện một số nội dung, nhiệm vụ sau thời điểm dừng cách ly xã hội, để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ, sáng ngày 29/4/2020 nhà trường phối hợp với cán bộ y tế, phụ huynh tổ chức phun thuốc khử khuẩn và lao động vệ sinh toàn bộ khuôn viên, bồn hoa cây cảnh, phòng làm việc của ban giám hiệu, các phòng chức năng cũng như  các lớp học,….sạch sẽ. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các dụng cụ y tế để đo thân nhiệt, bình sát khuẩn, khẩu trang y tế, chất tẩy rửa... và theo dõi sức khỏe cho học sinh trong thời gian trở lại học tập ở trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH