Tiếng ve kêu rộn ràng, những chùm hoa phượng đỏ rực cùng cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng năm đã đến cũng là lúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui, sự cố gắng của cô và trường Tiểu học Đức Lập trôi qua. Tất cả các em học sinh đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong không khí ấy, sáng ngày 28/05/2019, trường Tiểu học Đức Lập đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học  2018 – 2019.

       Về dự buổi lễ tổng kết, phía đại biểu có Bác Trần Xuân Hùng  - Phó chủ tịch xã, Anh Nguyễn Xuân Điệp - Bí thư Đoàn xã cùng các bác đại diện cho các ban ngành địa phương.

      Dự lễ tổng kết còn có Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh nhà trường và Hội trưởng hội phụ huynh của 9 lớp cùng với các thầy cô giáo và 209 em học sinh có mặt đông đủ.

       Lễ tổng kết được mở đầu bằng chương trình văn nghệ sôi nổi, vui tươi với các tiết mục đặc sắc do các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ nhà trường biểu diễn. Mỗi tiết mục văn nghệ là những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn sâu sắc của các em học sinh dâng lên các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ.

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, cô cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được trong năm học này đó là sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

        Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Đức Lập đã thành công tốt đẹp. Một năm học kết thúc, bên cạnh những hành trang tri thức, các em học sinh còn mang theo mình hành trang nhân cách đẹp, một tâm hồn phong phú luôn đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Mong rằng, với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của hội phụ huynh học sinh cùng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ ngày càng vững bước trên con đường lớn khôn và trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích, những bông hoa đẹp của quê hương, đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ