• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Trường tiểu học Đức Lập tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

 Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2016, Trường TH Đức Lập đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016. Đến dự buổi lễ, về phía xã, có đồng chí Phan VănThể - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Tế - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Sĩ Hùng – PCT UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - CTHĐND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Điệp - Bí thư Đoàn xã; về phía Hội phụ huynh, có sự hiện diện của anh Nguễn Văn Dương - Chủ tịch Hội Phụ huynh của trường và đại diện cha mẹ học sinh của 9 lớp.
       Tại buổi lễ, trong diễn văn Tổng kết năm học, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật của trường TH Đức Lập trong năm học 2015 - 2016.
       Năm học 2015-2016 tiếp tục ghi dấu ấn của nhiều cô giáo tận tụy, nhiệt huyết trong công tác dạy đại trà cũng như bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết thúc năm học, trường có 03 CBGV được suy tôn là Chiến sĩ thi đua cơ sở, có 04 đồng chí giáo viên giỏi huyện, có 34 lượt em học sinh giỏi cấp huyện, 70 em đạt danh hiệu học sinh hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học.
        Sau khi tổng kết đánh giá kết quả của một năm học, cô Hiệu trưởng dành thời lượng bài phát biểu của mình cho các em học sinh khối 5. Gợi nhắc lại quãng thời gian từ khi các em vào trường đến nay, thời gian thấm thoắt đã năm năm trôi qua. Năm năm đầy ắp kỷ niệm. Cô nói, kỷ niệm đẹp, kỷ niệm đáng nhớ không phải vì vui hay buồn mà vì kỷ niệm là những gì đã thuộc về quá khứ không bao giờ quay lại được nữa. Cô mong các em lưu giữ trong trái tim những kỷ niệm về thời học sinh tiểu học đầy hồn nhiên trong sáng với bạn bè, thầy cô và mái trường này. Cô ngợi khen những đóng góp của các em trong năm năm qua cho nhà trường; cô mong các em tiếp tục cố gắng phát huy ở cấp học mới. Phía trước các em là những ngôi trường THCS khang trang hơn, nhiều bè bạn thầy cô hơn, tương lại rộng mở hơn đang chờ đón. Cô chúc các em nỗ lực học tập rèn luyện để đạt được những mơ ước của mình.
      Cũng tại buổi lễ này, đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Phan Văn Tế - Chỉ tịch UBND xã Đức Lập phát biểu chúc mừng thành tích nhà trường đạt trong năm học qua và dặn dò các em học sinh nề nếp ý thức sinh hoạt hè để có một mùa hè ý nghĩa.
       Buổi lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 diễn ra trang trọng, kết thúc với phần trao thưởng và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
 
 

Tác giả bài viết: Thảo Hiền

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662