Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo", sáng ngày 19/11/2019 trường tiểu học Đức lập đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm  với chủ đề Sắc màu yêu thương em tặng thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm  tri ân và vinh danh các cán bộ giáo viên của nhà trường.

        Chương trình hoạt động gồm có hai phần:

        Phần thứ nhất là màn đồng diễn múa hát sân trường.

        Phần thứ hai là trải nghiệm đua tài làm hoa tặng thầy, cô giáo.

        Sau khi thể hiện màn đồng diễn múa hát là phần thể hiện Sắc màu yêu thương - Săc màu  hoa giấy. Đây là một hoạt động trải nghiệm lí thú dành cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Với chất liệu là giấy cùng bàn tay khéo léo của mình các em học sinh đã thi đua làm những bông hoa, lẵng hoa  thật đẹp để tặng thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Buổi hoạt động trải nghiệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ. Trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam đã đem đến cho cô và trò trường tiểu học Đức Lập niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG THỜI GIAN TRẢI NGHIỆM.