Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/09. Hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước. Sáng ngày 05/9/2019, trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

       Về dự với Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý: Ông Phan Văn Tế - Chủ chủ tịch UBND xã và các đồng chí trưởng các ban ngành địa phương;Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh; các quý vị đại diện cho tổ chức, cá nhân đến tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới cùng  toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường.
       Chương trình buổi lễ gồm có 2 phần: Phần lễ và phần hội. Mở đầu chương trình là lễ đón 55 em học sinh lớp Một. Tiếp đến là lễ chào cờ  trang nghiêm. Thư chúc mừng của bác Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường được bác Phan Văn Tế - Chủ chủ tịch UBND xã đọc cho cả trường cùng nghe. Tiếp theo là diễn văn khai giảng của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Tâm giúp thầy trò trường Tiểu học Đức Lập có dịp nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm qua và mục tiêu, nhiệm vụ cần phấn đấu đạt được trong năm học 2019-2020;  hồi trống khai trường giòn giã như một lần nữa đánh thức niềm đam mê học tập trong mỗi trái tim học trò.
      Sang phần hội, đây là phần được mọi người chờ đợi bởi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn khiến không khí thêm phần sôi động.

       Tại buổi lễ, nhà trường đón nhận những bó hoa chúc mừng của Cấp uỷ, chính quyền địa địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt các em học sinh được công ty Tài Lộc, công ty Honda trao tặng các phần quà khuyến  học và mũ bảo hiểm. Đây là một sự động viên dành cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhằm khích lệ sự phấn đấu của thầy và trò trong dạy và học.

       Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường tiểu học Đức Lập đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cán bộ giáo viên và các em học sinh cũng như sự tin yêu của lãnh đạo; cha mẹ học sinh  đối với nhà trường. Tập thể trường tiểu học Đức Lập tự tin, sẵn sàng bước vào  một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ