Để chuẩn bị cho năm học mới,  sáng ngày 07 tháng 08 năm 2019, trường tiểu học Đức Lập tiến hành lao động vệ sinh cảnh quan và an toàn trường học.

Tham gia lao động vệ sinh đầu năm có các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh khối 1, khối 2 của trường. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng mọi người đều tự giác tích cực lao động. Tất cả cùng hướng tới một năm học mới với những thành công mới.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khuôn viên nhà trường  đã hoàn toàn thay đổi. Những bụi cỏ, lá bàng khô… giờ đã không còn nữa thay vào đó là những bồn hoa, thảm cỏ.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế yên tâm khi đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh đồng lòng hưởng ứng và tham gia đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LAO ĐỘNG