Sáng ngày 17/09/2019, Trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

      Về dự hội nghị có thầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng giáo dục & đào tạo Đức Thọ; đại biểu cấp xã có đồng chí Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Phan Văn tế - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành địa phương; Ban Đại diện cha mẹ học sinh và 17 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của trường

      Sau phần khai mạc, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng năm học 2019 - 2020.  Bản báo cáo đã đánh giá khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Bản phương hướng chỉ rõ mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc giảng dạy. Đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, giáo dục các kỹ năng sống cho học sinh cũng như những quy tắc ứng xử văn hoá  trong nhà trường.

     Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Thái Thị Thanh Hà đã báo cáo kết quả các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 đồng thời thông qua nội dung Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Thi đua - Khen thưởng; Quy tắc ứng xử văn hoá trong trường học. Đồng Chí Đoàn Thị Thanh Hương trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và và phương hướng năm học 2019 - 2020.

      Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, các tham luận đã chỉ rõ những khó khăn trong công tác giảng dạy cũng như các lĩnh vực khác và đề xuất những giải pháp thực hiện. Đồng chí Hiệu trưởng đã giải trình các ý kiến đóng góp của các cá nhân cũng như của các tổ tại hội nghị một cách rõ ràng mạch lạc.

      Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đức Lập năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều hiểu rõ trách nhiệm của mình, quyết tâm thực hiện những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2019- 2020, vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ