Hưởng ứng " Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em", sáng 13/5, trường Tiểu học Đức Lập đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Lập tổ chức giáo dục kĩ năng phòng vệ bản thân cho học sinh với 3 nội dung: " Phòng chống đuối nước, Phòng chống bạo lực học đường, Phòng chống xâm hại tình dục".

Về dự với buổi truyền thông có bàTrần Thị Minh Thảo - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đức Thọ, ông Phan Văn Tế - Chủ tịch UBND xã, chị Trần Thị Xanh - Chủ chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã cùng các chị hội trưởng hội phụ nữ của 5 thôn. Về dự với buổi lễ có Cô giáo Nguyễn thị Thanh Tâm, cô giáo Thái Thị Thanh Hà trong BGH cùng toàn thể giáo viên nhân viên và 209 em học sinh của trường.

Mở đầu chương trình Nguyễn Thị Xanh - chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã lên phát động phong trào “Chống  rác thải nhựa”. Sau đó các em được nghe cô giáo Phan Thị Kim Xuân hướng dẫn các Kĩ năng phòng vệ bản thân với 3 nội dung: Phòng chống tai nạn đuối nước; Phòng chống bạo lực học đường và  Phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRUYỀN THÔNG