Chiều ngày 05/06/2020, Nhà trường - Công đoàn trường tiểu học  Đức Lập long trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn, tri ân đối với cô giáo Thái Thị Thanh Hà về nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.

Tới  dự  buổi lễ gồm có:

+ Về phía phòng Giáo dục đào tạo Đức Thọ.

- Có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD & ĐT.

- Thầy giáo NguyễnThế Việt - Phó trưởng phòng cùng các thầy cô giáo là cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục.

+ Về phía Lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương có.

- Ông Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng bộ, Ông Trần Đức Thắng – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong Ban thường vụ xã Tân Dân.

- Ông Phan Văn Tế nguyên chủ tịch xã Đức Lập.

+ Đại biểu các trường.

- Có các thầy, cô giáo trong BGH các trường tiểu học trong cụm thi đua và các  trường bạn, trường mầm non Đức Lập.

+ Đại diện hội phụ huynh

- Có ông Đồng Văn Thân và bà Trần Thị Đào trong Ban chấp hành hội phụ huynh của trường.

- Trong buổi lễ long trọng này còn có anh Bạch Văn Thất là phu quân của cô giáo Thanh Hà.

+ Về phía nhà trường

- Có cô giáo Nguyễn Thị Thânh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 16 thầy cô giáo về dự đông đủ.

Tại buổi lễ mọi người được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường tiểu học Đức Lập thể hiện; được nghe tóm tắt quá trình công tác của cô giáo Thanh Hà trong chặng đường gần 34 năm trong nghành giáo dục. Công lao đóng góp của cô trong sự nghiệp trồng người đã được các cấp ghi nhận và biểu dương.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Trong giờ phút thiêng liêng này người ở củng như người về trao cho nhau bao lời yêu thương và những cái ôm thật chặt.

Năm tháng dần trôi, thu về xế bóng

Nghiệp trồng người, cô hiến trọn tuổi xuân

Còn đâu nữa, những đêm dài thao thức

Đắm suy tư, giáo án ngọn đèn lu...

Đời tiếp bước, chúc cô nhiều sức khỏe.

Sẽ mãi vui, mãi khỏe, mãi yêu đời.

Nâng cánh ước mơ, gương soi đàn con cháu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LÊ CHIA TAY