Thực hiện theo Kế hoạch Chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 03/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

      Đại hội vinh dự có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; anh Trần Hà Chính - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ; anh Nguyễn Xuân Điệp - Bí thư Đoàn xã Đức Lập; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng các em đội viên.

       Đại hội đã tổ chức long trọng, đầy trang  nghiêm và ý nghĩa.  Sau phần nghi lễ là các tiết mục văn nghệ kết hợp màn  sinh hoạt truyền thống xây dựng lại các hình ảnh sống động về các anh hùng nhỏ tuổi, giúp các em ôn lại lịch sử hào hùng của Đội ta.Tiếp theo là lễ rước và nhận chủ đề năm học, màn đồng diễn của học sinh. Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Đội và phong trào Thanh Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đề ra Phương hướng hoạt động của liên đội năm học 2019 - 2020 bằng hình thức sân khấu hóa. Thông qua các làn điệu dân ca, ví dặm, các em đã hóa thân Táo Học Tập, Táo Văn Thể, Táo môi trường , Táo Sao nhi đồng…. để báo cáo các mảng hoạt động Liên đội đã đạt được trong năm học qua một cách rành mạch, lôi cuốn, hấp dẫn để lại ấn tượng trong lòng người xem.

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 06 bạn đội viên có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

      Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

       Đặc biệt rong ngày hội các em được trải nghiệm tham gia cắm trại cùng các thầy cô giáo và phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI.