Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Kỉ Hợi trong không khí vui mừng, bổ ích, chiều ngày 28/1 trường tiểu học  Đức Lập tổ chức chương trình “Chào Xuân 2019.”  Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, thể hiện tinh thần “ Tương thân tương ái; Lá lành đùm lá rách; Nhường cơm sẻ áo” với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết.

     Trong ngày hội này, các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trải nghiệm sáng tạo, được đi chợ Tết và được chơi các trò chơi dân gian….

     Tại chương trình Học viện nông nghiệp Hà Nội; tập thể giáo viên, học sinh, hội phụ huynh có 30 phần quà trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

   Chương trình  “Chào Xuân 2019” đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều thông điệp mang ý nghĩa nhân văn trao gửi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và đông đảo nhân dân trên địa bàn. Thông qua những trải nghiệm thú vị, bổ ích và ý nghĩa, chương trình đã góp phần kết nối tình yêu thương, giáo dục các em biết trân trọng, giữ gìn, phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống, giá trị nhân văn của dân tộc và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể sư phạm nhà trường, Hội phụ huynh dành cho các em học sinh được tham gia vui chơi, trải nghiệm và học tập những bài học bổ ích về kĩ năng sống khi mỗi dịp tết đến, xuân về./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI