Sắc xuân đang tưng bừng, rộn ràng trên mọi miền Tổ quốc. Hoà trong niềm vui ấy, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức Giải Bóng chuyền nữ năm 2019 nhằm lập thành tích chào mừng  109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Giải bóng chuyền nữ năm 2019 được chia thành 04 bảng A, B, C, D. Đội bóng chuyền nữ Trường tiểu học Đức Lập thuộc bảng B  đã tham gia thi đấu nhiệt tình sôi nổi, thể hiện tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết thân ái và tinh thần thể thao cao thượng.

Qua giải đấu cho thấy, phong trào tập luyện thể thao của cán bộ, giáo viên trong nhà trường cũng như trong toàn ngành ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH