Hôm nay ngày 05/09 Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này bắt đầu thật đặc biệt khi đại dịch Covid hoành hành khiến học sinh và thầy cô không thể trực tiếp tới trường. Mặc dù vậy, UBND tỉnh Hà Tĩnh quyết định, Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 được tổ chức chung toàn tỉnh vào lúc 7h đến 7h40 phút sáng 05/09/2021 tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh) và được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH tỉnh cho các thầy, cô giáo, các em học sinh và toàn thể nhân dân được xem

     Cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh nhà, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2021 cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Đức Lập đã tham gia dự Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 trực tuyến của tỉnh Hà Tĩnh qua đài truyền hình tỉnh.

      Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Huy Hùng - Phó trưởng Công an huyện Đức Thọ, ông Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng  uỷ xã Tân Dân đến tặng hoa chúc mừng ngày Khai giảng năm học mới.

      Năm học 2021 -2022 đã bắt đầu, cô - trò chỉ mới gặp mặt nhau trực tuyến qua màn hình máy tính, màn hình điện thoại. Song với sự giúp đỡ của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ, của UBND xã Tân Dân, sự đồng lòng của cha mẹ học sinh cùng sự nhiệt huyết tận tâm với nghề của các đồng chí cán bộ, giáo viên. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn chung tay đẩy lùi  Covid  để các em học sinh được vui đến trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI