Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Hoà cùng không khí đó, chiều ngày 14/9/2019 Liên Đội trường Tiểu học Đức Lập tổ chức “Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu niên, nhi đồng. Trong ngày này, học sinh ở các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ để trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc và giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh với các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI