Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các em học sinh. Sáng ngày 21/12/2018 Liên đội trường tiểu học Đức Lập tổ chức chương trình “Tuổi thơ vui khỏe - Tiếp bước cha anh” chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Về dự với chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - hiệu trưởng nhà trường; anh Nguyễn Xuân Điệp - bí thư Đoàn xã cùng toàn thế các cô giáo và các em học sinh.

Chương trình hoạt động ngoại khóa được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Trong buổi lễ, cô và trò cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; được nghe những câu chuyện chiến đấu vô cùng cảm động về sự hi sinh anh dũng của quân và dân ta.

Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI.