Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ về công tác Rèn luyện đội viên  năm học 2019 - 2020. Với mục đích tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên các lĩnh vực học tập và rèn luyện. Tạo môi trường để các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt.

       Chiều ngày 29/11/2019  được sự cho phép cuả chi uỷ, ban giám hiệu, Liên đội trường tiểu học  Đức Lập tổ chức  chương trình giao lưu Rèn luyện đội viên với chủ đề “Vệ sinh môi trường và nói không với bạo lực học đường.” Trong buổi giao lưu các em khối 1,2,3 tham gia dưới hình thức Rung chuông vàng. Học sinh khối 4,5 được chia thành các đội chơi cùng nhau trải nghiệm thông  qua các hoạt động cụ thể như:Thực hiện nghi thức Đội;  Tìm hiểu luật an toàn giao thông; Tìm hiểu lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh; Vẽ, xé dán tranh về chủ đề “Vệ sinh môi trường" ; "Nói không với bạo lực học đường.” và chơi các trò chơi vận động……

       Buổi giao lưu đã trở thành ngày hội để lại nhiều điều thích thú trong mỗi em học sinh. Chương trình “Rèn luyện đội viên thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU