• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

EM HÔM NAY VÀO ĐỘI

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp Thiếu nhi Việt Nam. Lễ kết nạp Đội viên được diễn ra thật trang trọng có sự chứng kiến của các cô giáo trong Nhà trường, chị phụ trách, anh chị huynh trưởng, anh Nguyễn Xuân Điệp- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đức Lập cùng các bạn Đội viên và Nhi đồng xuất sắc trong Liên Đội Trường Tiểu học Đức Lập, đã để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn Đội viên mới. Hơn nữa đó còn là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.
      Với ý nghĩa đó Liên Đội Trường Tiểu học Đức Lập đã xét nguyện vọng và tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 20  Nhi đồng xuất sắc. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Đức Lập. Liên Đội đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới tại Trường Tiểu học xã Đức Lập vào chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016.
     Trước khi tiến hành buổi lễ các vị đại biểu, anh chị phụ trách, anh chị huynh trưởng, các cô giáo trong trường cùng tất cả các bạn Đội viên đã đến dâng hoa thắp hương tại Tượng đài Liệt sĩ của xã.
      Trở lại với buổi lễ lòng các em hân hoan vui sướng rạo rực khi được nghe chị phụ trách đọc quyết định kết nạp cho 20 Nhi đồng xuất sắc và được cô Thái Thị Thanh Hà- Phó bí thư chi bộ trường trực tiếp quàng lên vai chiếc khăn đỏ thắm cho mỗi Đội viên mới.
      Bỗng từ dưới sân trường rộn lên những câu hát  "Từ hôm nay em được mang chiếc khăn, thăm màu cờ nước. Khăn đẹp bay lộng gió tưng bừng. Màu khăn tươi đẹp như máu ai đã từng đấu tranh. Cho đàn em được sống thanh bình......Em yêu khăn quàng , nhắc em những lời Bác răn....Vì Đội em chăm học. Vì Đội em tiến lên. Em yêu chiếc khăn quàng"./.

Tác giả bài viết: Hồng Minh

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662