Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, Hội đồng Đội xã Tân Dân; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29/10/2021 Liên đội trường Tiểu học Đức Lập tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kì năm học: 2021- 2022.

      Về tham dự đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung - UVBTV huyện đoàn Đức Thọ, chị Trần Thị Xuyến đại diện Hội đồng đội xã Tân Dân, thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Thuỳ Lê - Phó hiệu trưởng cùng các huynh trưởng và các em đội viên, nhi đồng là đại biểu xuất sắc đại diện cho 263 đội viên, nhi đồng về tham dự.

      Năm học 2020 -2021, mặc dù ngành giáo dục gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19, tuy nhiên công tác Đội Sao cả năm học của Liên đội Trường Tiểu học Đức lập đã hoạt động khá tích cực với nhiều hình thức và nội dung phong phú đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2021-2022, Liên đội quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, các phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và các chỉ tiêu trong chương trình công tác đội. 

       Đại hội đã được nghe bốn bản tham luận đóng góp ý kiến của đại diện các Chi đội. Các bản tham luận chủ yếu đi sâu vào chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe”, “Rèn luyện năng lực, phẩm chất”, “Phong trào thi đua học tập” và mục tiêu phấn đấu của người Đội viên. Những ý kiến tham luận tại Đại hội rất cụ thể, bám sát công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người Đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng vững mạnh.  Sau các nội dung tham luận của một số Chi đội góp ý xây dựng cho bản báo cáo và kế hoạch của Liên đội là phần bầu Ban chỉ huy Liên đội. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đúng quy định, Đại hội đã lựa chọn được 6 bạn đội viên gương mẫu, xứng đáng vào Ban chỉ huy Liên đội mới, nhiệm kì 2021-2022. 

      Tại Đại hội, thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới. Thầy giáo cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới, nhiệm kì 2021-2022 cùng những lời dặn dò, động viên những gương mặt ưu tú được Đại hội tín nhiệm hãy đoàn kết, cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

      Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đức Lập năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Đức Lập đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI