• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

CỤM THI ĐUA SỐ 5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" NĂM HỌC 2017- 2018

         Sáng ngày 26/04/2018 tại trường tiểu học Đức An đã diễn ra chương trình giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện năm học 2017- 2018 của cụm thi đua số 5. Tham gia giao lưu có 12 đội chơi đến từ các trường: tiểu học Đức An, tiểu học Đức Lập, tiểu học Đức Yên, tiểu học Đức Dũng, tiểu học Đức Lâm và tiểu học Tân Hương.  Trong đó mỗi đội chơi có 6 thí sinh xuất sắc đại diện cho khối 4 và khối 5 của các trường tranh tài với 3 phần thi: “Khởi động”,  “Khám phá” và “Hoạt động trải nghiệm”. Ở phần khởi động với chủ đề tự chọn mỗi đội chơi sáng tạo ra một sản phẩm mĩ thuật với hình thức vẽ, xé, dán, tạo hình 3D trên giấy A3, (thực hiện quy trình theo phương pháp dạy học Mĩ thuật Đan Mạch) sau đó thảo luận viết ý nghĩa của bức tranh vào phiếu và cử đại diện nhóm trình bày ý nghĩa của bức tranh (hùng biện). Với chủ đề “mở” nên tranh phong phú về nội dung như: Phong trào xây dựng nông thôn mới, Em yêu biển đảoViệt Nam, An toàn giao thông, Kỉ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, Phong cảnh quê hương đất nước….

      Gay cấn nhất là phần “Khám phá” các thí sinh trả lời 20 câu hỏi liên quan đến kiến thức các môn học và các hoạt động giáo dục (Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Tự nhiên và Xã hội, Lịch sử và Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Đạo đức, Kĩ năng sống…). Ở nội dung này điểm của toàn đội được tính bằng tổng điểm của tất cả các thành viên trong đội.

      Phần hoạt động trải nghiệm trên tinh thần đồng đội tất cả các thành viên cùng tham gia trò chơi trò chơi “Chèo thuyền tải đạn qua sông” tạo không khí gay cấn và kịch tính cho chương trình

     Chương trình diễn ra sôi nổi và hào hứng. Sau ba phần chơi kết quả của các đội đạt như sau:

 Kết quả của khối 5

        Giải Nhất: Đội tiểu học Đức Dũng

        Giải Nhì: Đội tiểu học Đức Lập, Đội tiểu học Đức Yên

        Giải Ba: Đội tiểu học Đức An, Đội tiểu học Đức Lâm, Đội tiểu học Tân Hương

  Kết quả của khối 4

        Giải Nhất: Đội tiểu học Đức Lâm

        Giải Nhì: Đội tiểu học Đức Dũng, Đội tiểu học Đức Yên

        Giải Ba: Đội tiểu học Đức An, Đội tiểu học Đức Lập, Đội tiểu học Tân Hương

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662