Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh; Kế hoạch của Phòng Giáo dục Đức Thọ về việc ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng chống đại dịch Covid-19, ngay những ngày đầu nghỉ học, giáo viên trường tiểu học Đức Lập đã hướng dẫn học sinh ôn bài ở nhà bằng nhiều hình thức như học trực tuyến, gửi bài qua Mesenger, Zalo, Facebok cho nhóm phụ huynh và in bài cho những em không kết nối được Internet. Sau mỗi bài tập, giáo viên yêu cầu học sinh chụp lại bài làm của mình gửi cho cô chủ nhiệm để cô đánh giá và chữa lỗi cho từng em. Mặc dù không được đến trường học nhưng bản thân mỗi em đều ý thức được việc học tại nhà như học tại trường. Các em học nghiêm túc, làm bài tập đầy đủ. Sau khi học bài xong các em còn tham gia vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường - Đẩy lùi dịch bệnh Corona”.

Trong thời gian nghỉ học do đại dịch, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường Tiểu học Đức Lập hàng ngày luân phiên nhau đến trường vệ sinh phong quang trường lớp sạch sẽ.

HÌNH ẢNH CÁC EM HỌC SINH ÔN BÀI Ở NHÀ

CÁC CÔ THAM GIA VỆ SINH PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP