• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Quyên góp hỗ trợ xây nhà " Khăn quàng đỏ"

 Thực hiện kế hoạch số 19 KH ngày 9/11/2015 về việc thực hiện phong trào vận động “ Ngôi nhà khăn quàng đỏ”, Liên đội trường Tiểu học Đức Lập đã tuyên truyền ,  phát động phong trào ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội cũng như các bạn có hoàn cảnh éo le của huyện nhà.
       Khi nghe cô Kiều Hoa - Tổng phụ trách đội kể về hoàn cảnh éo le của một em học sinh lớp Một, trường TH Đức Quang, đó là em  Lâm Tâm Như  có bố bị mắc bệnh tim và đã mất năm 2013, mẹ bị bệnh thần kinh, gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã, bản thân Tâm Như bị mắc bệnh tim bẩm sinh nên hàng tháng ít nhất 1 lần em phải đến bệnh viện nhi TƯ để khám và điều trị, với hy vọng dành giật lại sự sống. Gia đình em có một căn nhà do ông bà nội để lại nhưng đã bị mối mọt và đã bị gió bão xô đổ năm 2012. Hiện gia đình em đang ở trong một căn nhà tạm lụp xụp. Em khao khát có một ngôi nhà để ở, nhưng gia đình em không đủ khả năng để thực hiện được ước mơ đó của em.        
Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chi sẻ khó khăn của bạn, học sinh trường TH Đức Lập đã quyên góp được 400 000, đồng.  Số tiền tuy ít nhưng đây là tấm lòng chân thành xin chia sẻ cùng gia đình bạn để góp phần nhỏ bé vào việc thực hiện ước mơ của bạn./.

Tác giả bài viết: BÍCH THẢO

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662