• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduclap@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Giao lưu "Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân" của trường Tiểu học Đức Lập

Nhằm đẩy mạnh các hoạt trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Thân và thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Bính Thân 2016, hôm nay ngày 1 tháng 2 năm 2016, Liên đội Trường tiểu học Đức Lập tổ chức chương trình giao lưu hái hoa dân chủ với chủ điểm “Mừng Đảng - Mừng Xuân”. 

      Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích, lôi cuốn các bạn nhỏ tích cực tham gia. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động giúp hội trường xua tan cái giá rét cuối đông. Phần được mọi người mong chờ nhất chính là nội dung “ Hái hoa dân chủ” với những câu hỏi gần gũi và những phần quà dễ thương khiến ai cũng mong mình được trực tiếp tham gia và những người còn lại thì vừa hồi hộp vừa tích cực cổ vũ. Rồi những trò chơi cộng đồng kết nối mọi người được các bạn hào hứng thực hiện thật vui nhộn.
      Và cuối cùng, để các bạn có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp hơn, các bạn thiếu niên nhi đồng đã thực hiện quyên góp hỗ trợ “Tết vì bạn nghèo”.
     Chương trình hoạt động này có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh rèn các kỉ năng hoạt động tập thể và để các em  hiểu hơn về những người bạn xung quanh mình./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hương

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 92
Tháng trước : 662